ติดต่อเรา : 9.00 - 18.00 จันทร์-ศุกร์
 • 0

  ตะกร้าสินค้า

  ราคา 0


  ชำระเงิน

  เคล็ด(ไม่)ลับ ดูแลกระเป๋าเดินทางคู่ใจให้ใช้งานไปด้วยกันได้นานๆ        สำหรับใครที่มีกระเป๋าเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นสายเดินทางบ่อยหยิบมาใช้งานพาไปเดินทางด้วยกันหลากหลายทริป หรือจะเป็นประเภทซื้อเก็บนานๆ จะหยิบมาใช้สักที วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ให้กระเป๋าเดินทางสวยเหมือนใหม่ อยู่กับเราได้นานๆ มาฝากกันด้วยนะคะ   

   

  การใช้แบบไหนปลอดภัยกับกระเป๋าเดินทาง”

  • ล้อ ส่วนสำคัญในการแบกรับสัมภาระ ดังนั้นจึงควรเลือกกระเป๋าเดินทางแบบ 4 ล้อ ที่มีความแข็งแรง และหมุนได้อิสระ 360 องศานะคะ และควรลากแบบทั้ง 4 ล้อ เพื่อเป็นการถ่ายเทน้ำหนัก ทำให้ล้อไม่เสียง่ายค่ะ
  • คันชัก อีกหนึ่งส่วนสำคัญของกระเป๋าลาก หากต้องยกกระเป๋า ไม่ควรยกด้วยคันชักเพราะจะทำให้คันชักหักได้นะคะ
  • หูจับกระเป๋า  หากใส่ของเยอะต้องขอแนะนำให้ยกกระเป๋าโดยใช้หูจับด้านข้างกระเป๋าะนะคะ เพื่อการถ่ายเทน้ำหนักที่ดีกว่าการใช้หูจับด้านบน เป็นการป้องกันการชำรุด

   


  เมื่อมีคราบสกปรก ทำอย่างไร

       จบทริปแล้วกลับมาพบว่ากระเป๋าเดินทางของเรามีรอยเปื้อน ก็สามารถใช้ stay clean ที่หาซื้อได้ตามห้างมาเช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าได้เลย หากเป็นรอยเปื้อนหนักอาจจะทาทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยเช็ดออก หรือสามารถใช้น้ำมันสน เช็ดออกได้โดยไม่กัดสีกระเป๋า

   

  การเก็บรักษาสภาพกระเป๋าเดินทางให้สวย ดูใหม่ไปนานๆ”

   - เมื่อใช้งานเสร็จแล้ว ควรทำความสะอาดก่อนเก็บ โดยใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดทั้งด้านนอกและด้านใน จากนั้นผึ่งลมให้แห้ง ไม่ควรไว้ในที่แดดส่องถึง หรืออับชื้นนะคะ

  - ผ้าคลุมกระเป๋าเดินทางก็เป็นสิ่งที่ควรมีเพื่อป้องกันฝุ่นหรือรอยขีดข่วนที่อาจจะเกิดกับกระเป๋าใบโปรดของเรา

  - อีกหนึงวิธีจัดเก็บหากคาดว่าจะไม่ได้หยิบกระเป๋าเดินทางมาใช้อีกนาน คือการฟิล์มยืดมาห่อกระเป๋าเดินทางให้ทั่ว วิธีนี้จะช่วยรักษาสภาพของกระเป๋าเดินทางได้

       

        การที่จะใช้งานได้นานวิธีการรักษากระเป๋าก็สำคัญ แต่การเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพดีก็สำคัญมากๆ นะคะ เพราะกระเป๋าเดินทางราคาถูกคุณภาพไม่ได้มาตรฐานอาจเกิดความเสียหายแม้ว่าเราจะระวังแล้ว แต่ก็อาจชำระรุจจากการขนส่งของทางสายการบินได้  ดังนั้นเลือกกระเป๋าเดินทางที่แข็งแรง ทนทาน คุณภาพดีมาอยู่กับเราจะดีกว่านะคะ

         แต่อย่างไรแอดมินอยากแนะนำว่าการเก็บกระเป๋าเดินทางไว้นานๆ ไม่ได้นำมาใช้งาน จะนำมาใช้อีกทีวัสดุที่ใช้ก็อาจจะมีการเสื่อมสภาพตามกาลเวลาได้เหมือนเช่น รองเท้า หรือกระเป๋าอื่นๆ นะคะ

   

  แชร์
 • ติดต่อเรา

 • 33 Soi 80 Phetkasem Rd. Bangkhae Neur,
  Bangkhae. Bangkok, Thailand 10160
 • info@huskiesbags.com
 • ติดตามเรา


  © 2019 Huskiesbags. All Rights Reserved